Dự án lắp đặt lưới che cho người dân làng nghề trồng rau ở Đà Lạt

Dự án lắp đặt lưới che cho người dân làng nghề trồng rau ở Đà Lạt

Chính vị những lợi ích to lớn đó nên hầu hết những đơn vị trồng rau chuyên nghiệp hay những vùng trồng rau đều sử dụng công nghệ cao cho việc nông nghiệp của mình đặc biệt là ở Đà Lạt , nơi mà thời tiết, địa chất rất thuận lợi để trồng hoa trồng rau... Vì vậy rất nhiều Dự án lắp đặt lưới che cho người dân làng nghề trồng rau ở Đà Lạt. 

Bên cạnh đó sự đòi hỏi của xã hội về thực phẩm sạch ngày nay ngày càng cao hơn, nên giải pháp vẹn toàn cho các vấn đề về bảo vệ rau màu khỏi côn trùng mà vẫn bảo đảm được tính sạch sẽ cho cây trồng chính là sử dụng nhà lưới. Nhà lưới hay nhà kính dùng để trồng rau ngày nay dù không còn lạ lẫm gì, nhưng để hiểu được chi tiết hơn vì sao giải pháp này được gọi là giải pháp vẹn toàn thì Trần Gia sẽ liệt kê một số lợi ích trong việc sử dụng nhà lưới để trồng rau, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cách trồng rau hiệu quả giữa muôn vàn những lời khuyên.

Khác với lúa hay các loại cây trồng khác, rau màu có thời gian canh tác ngắn ngày, có nhiều chủng loại nên việc gieo trồng và chăm sóc đòi hỏi nhiều công sức và chế độ đặc biệt hơn. Trong những năm trở lại đây, mô hình trồng trọt công nghệ cao trong nhà lưới đang ngày càng được nhiều nhà nông áp dụng. Là mô hình công nghệ tiên tiến bậc nhất trong sản xuất, mô hình nhà lưới nông nghiệp vừa đem đến giá trị kinh tế cao cho người nông dân, vừa đáp ứng được nhu cầu thiết yếu về rau sạch cho người tiêu dùng. Dưới đây là một số đặc điểm của mô hình nhà lưới nông nghiệp và lí do tại sao bạn nên áp dụng mô hình này cũng như sử dụng các loại lưới nông nghiệp trong trồng trọt để bảo đảm năng suất và chất lượng của rau màu.

Ưu và nhược điểm của mô hình nhà lưới và nhà màng

1. Mô hình trồng rau thủy canh trong nhà lưới

Nên lựa chọn nhà lưới hay nhà màng

Ưu điểm

 Trồng rau thủy canh theo mô hình nhà lưới giúp bảo vệ rau khỏi côn trùng phá hoại, do đó giảm được tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, nên rau đạt được tiêu chuẩn an toàn và giá trị dinh dưỡng cao.

 Dễ dàng tăng năng suất cây trồng để thu được lợi nhuận cao khi kết hợp chăm sóc và bón phân đầy đủ.

 Nhà lưới giúp bảo vệ rau trồng tránh những tác động xấu của thời tiết.

 Với hệ thống nhà lưới phun tự động giúp giảm công suất lao động.

 Sự tăng nhiệt độ trong nhà lưới không đáng kể, do đó tạo môi trường thuận lợi cho cây rau sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

 Chi phí không quá cao: chất liệu rẻ và không mất nhiều chi phí cho các hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm,…

Nhược điểm

 Hiệu quả chống các yếu tố môi trường thấp: Nếu không được thông gió tốt vào mùa nóng, nhiệt độ nhà lưới sẽ cao hơn nhiệt độ bên ngoài từ 1-2 độ C, làm ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng của rau trồng.

Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục bằng cách sử dụng hệ thống phun mưa trong nhà lưới để giảm bớt nhiệt độ lúc nhiệt độ cao.

 Hiệu quả chống côn trùng thấp: mô hình nhà lưới hạn chế ở diện tích, vì nếu bạn không tính toán một cách chính xác diện tích nhà lưới và diện tích cây trồng thì sẽ rất dễ phát sinh nấm bệnh.

 Thời gian sử dụng ngắn hơn nhà màng.

Công ty CP Vĩnh Thái là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống nhà lưới trên cả nước . Chúng tôi luôn đảm bảo lắp đặt đúng kỹ thuật . Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có một hệ thống nhà lưới hoàn chỉnh và ưu việt nhất. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và đặt hàng!

Công ty Cp Vĩnh Thái

Địa chỉ: số 5 đường TS13 KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

VP Hà Nôi: 453 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

CN HCM: 34 đường số 2, KDC Nam Hùng Vương, An Lạc, Bình Tân

Web: nhakinh.com.vn - Lamnhakinh.com

Công ty Vĩnh thái chuyên thi công các Dự án lắp đặt lưới che cho người dân làng nghề trồng rau ở Đà Lạt. Thi công lắp đặt hệ thống nhà lưới ,Thi công lắp đặt hệ thống nhà màng, bảo dưỡng hệ thống nhà lưới, bảo dưỡng hệ thống nhà màng, đơn vị Thi công lắp đặt hệ thống nhà lưới, đơn vị Thi công lắp đặt hệ thống nhà màng. thi công các dự án nhà lưới tại Đà Lạt ,  thi công các dự án nhà màng tại Đà Lạt . đại lý phân phối nhà lưới, đại lý mua bán nhà lưới. 

TagsDự án lắp đặt lưới che cho người dân làng nghề trồng rau ở Đà Lạt

Có thể bạn quan tâm

Bài viết mới nhất

Thông tin liên quan