Thi công nhà kính

Thi công nhà kính

Với những dịch vụ và sản phẩm Vĩnh Thái cung cấp ra ngoài thị trường chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm chính hãng có giá trị cốt lõi và đặc biệt là mang lại lợi ích cho khách hàng và người tiêu dùng. Vĩnh Thái sẽ có những báo giá màng nhà kính chuẩn nhất thị trường, báo giá thi công làm nhà kính rẻ nhất. Quý khách có thể tham khảo dưới đây. 

Báo giá thi công nhà kính

Báo giá nhà màng mái vòm kín, báo giá nhà màng mái cong, báo giá làm nhà kính mái cong, báo giá làm nhà kính mái vòm

1. Nhà màng mái vòm kín ( mái cong): 195.000đ

Thiết kế nhà mái cong, nhà lưới mái vòm đơn giản hơn những nhà kính, nhà màng có phần mái đón gió (một bên hoặc hai bên). 

Ưu điểm nhà màng mái vòm kín:

Thiết kế và thi công nhanh chóng, phù hợp với mọi địa hình và cây trồng khác nhau.

Nhà kính mái vòm kín kết hợp với các thiết bị điều khiển nhiệt độ, độ ẩm và không khí sẽ giúp tạo ra môi trường khí hậu nhân tạo hoàn toàn cho cây trồng.

Chi phí Thi công nhà màng mái vòm kín 1000m2 giá bao nhiêu?

Chi phí thi công nhà màng mái vòm kín phụ thuộc vào vật liệu sắt thép , màng phủ mái và lưới chống côn trùng…..

Thi công lắp đặt hệ thống nhà kính, nhà màng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà kính rồng rau, hoa…. Công Ty Cổ Phần Vĩnh Thái tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên thi công các dự án nhà kính lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Giá thi công nhà kính thông thường từ 180.000đ đến 350.000đ tùy cấu hình.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống nhà kính, nhà màng  xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Vĩnh Thái:

Địa chỉ: số 5 đường TS 13 KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh ; 453 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Web: nhakinh.com.vn - lamnhakinh.com

Hotline: 0904274766 ( có zalo)

2.Nhà màng mái hở cố định 1 bên: 220.000đ

Nhà kính mái hở cố định 1 bên là gì?

Nhà kính mái hở cố định một bên là mô hình nhà kính, nhà màng phổ biến nhất trong sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam.

Với thiết kế phần mái nhô lên theo dạng cung tròn lệch, phần chệnh lệch giữa 2 cung tròn hình thành cửa thông gió, lưu thông không khí trong và ngoài, làm mát nhà màng một cách tự nhiên.

Ưu điểm ( công dụng):

Phần mái nhô lên này là giúp giảm hiệu ứng tăng nhiệt độ bên trong nhà kính, tăng phân tầng không khí, nhờ đó tăng được hiệu quả làm mát vào những thời điểm nhiều nắng, đồng thời kiểm soát tốt sự ngưng tụ của hơi nước.

Mô hình nhà kính mái hở cố định 1 bên này khi liên kết với nhau tạo thành một khối thống nhất, phù hợp với mọi quy mô, diện tích trồng trọt rộng lớn.

Điểm đặc biệt trong thi công nhà kính mái hở cố định một bên là canh chỉnh mái đón gió cho phù hợp với hướng gió. Do đó khi nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế và thi công nhà màng, Công ty CP Vĩnh Thái chúng tôi luôn tính toán kết cấu nhà màng cho từng loại địa hình và từng vùng khí hậu khác nhau.

Chi phí Thi công nhà màng mái hở cố định 1 bên  1000m2 giá bao nhiêu?

Chi phí thi công nhà màng mái hở cố định 1 bên phụ vào vật liệu sắt thép , màng phủ mái và lưới chống côn trùng…..

Giá thi công nhà kính thông thường từ 180.000đ đến 350.000đ tùy cấu hình.

3.Nhà màng mái hở cố định 2 bên: 250.000đ

Mẫu nhà kính 2 mái hở cố định được đánh giá là mô hình phù hợp cho mọi quy mô, diện tích trồng trọt rộng lớn. Nhà kính có mái hở cố định 2 bên sẽ tận dụng được tối đa lưu thông gió bên ngoài, đón gió nhiều hơn để làm mát bên trong nhà màng. Nhờ vậy giúp gia tăng hiệu quả làm mát vào những thời điểm nhiều nắng và kiểm soát tốt sự ngưng tụ của hơi nước.

Thông số kỹ thuật của mẫu nhà kính 2 mái hở cố định

Mẫu nhà kính 2 mái hở cố định được thiết kế với 2 bên mái có độ cong bằng nhau nhưng đan lệch tạo thành cửa thông gió ở cả 2 bên đỉnh mái. Hai cửa thông gió này giúp giảm hiệu ứng tăng nhiệt độ bên trong nhà kính, tăng phân tầng không khí. Nhờ vậy sẽ giúp tăng hiệu quả làm mát khi thời tiết nắng nóng cũng như kiểm soát tốt hơi nước bị nhưng tụ.

Với những vùng có hướng gió phức tạp, nhà kính mái hở 2 bên cố định là giải pháp hợp lý bởi chúng sẽ đảm bảo duy trì độ thoáng khí trong nhà trồng cây. Thiết kế với màng nhựa chắn nước phía trên cũng sẽ làm cho rau, hoa quả không bị mưa làm dập.

Chi phí Thi công nhà màng mái hở cố định 2 bên giá bao nhiêu?

Chi phí thi công nhà màng mái hở cố định 2 bên phụ vào vật liệu sắt thép , màng phủ mái và lưới chống côn trùng…..

Giá thi công nhà kính thông thường từ 180.000đ đến 350.000đ tùy cấu hình.

Nhà kính nông nghiệp, Màng nhà kính, màng phủ nhà kính, màng nilong nhà kính, Nilong nhà kính, Màng PE làm nhà kính, màng PE nhà kính, màng che mưa, nhà màng, nhà màng làm nông nghiệp, Màng nhà kính, nhà kính trồng cây, nhà màng trồng cây, màng che mưa. 

Nhà lưới trồng rau, nhà kính trồng rau, nhà màng trồng rau, nhà lưới mini, nhà kính mini, nhà màng mini, nhà lưới giá rẻ, nhà kính giá rẻ, nhà màng giá rẻ, nhà lưới trồng dưa dưới, nhà kính trồng dưa lưới, nhà màng trồng dưa lưới, chi phí làm nhà kính, chi phí làm nhà lưới, chi phí làm nhà màng, 

Thi công nhà lưới trồng rau, thi công nhà kính trồng rau, thi công nhà màng trồng rau, thi công nhà lưới trồng dưa lưới, thi công nhà kính trồng dưa lưới , thi công nhà màng trồng dưa lưới, báo giá màng nhà lưới,  

Báo giá màng nhà kính, màng nhà kính việt nam, màng nhà kính Hà Nội, báo giá làm nhà kính tại Hà Nội, báo giá làm nhà kính tại Viẹt Nam, Báo giá làm nhà kính tại Thành phố Hồ Chí Minh

TagsThi công nhà kính

Có thể bạn quan tâm

Thông tin liên quan